Viet Future - Công ty Tương Lai Việt: Cung cấp ống thép, ống inox, ống nhựa, van công nghiệp, thiết bị điện

Vật liệu xây dựng phải niêm yết công khai giá bán

Các cơ sở kinh doanh VLXD phải niêm yết công khai và bán đúng giá các chủng loại được phép kinh doanh.
UBND TP vừa có quyết định quy định về điều kiện đảm bảo kinh doanh đối với các mặt hàng vật liệu xây dựng (VLXD) kinh doanh có điều kiện trên địa bàn thành phố.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh VLXD phải niêm yết công khai và bán đúng giá các chủng loại được phép kinh doanh. Không được phép tổ chức kho, bãi tồn trữ, trung chuyển các loại VLXD gây bụi bẩn, cồng kềnh, dễ cháy, có mùi tại các quận nội thành; các đường, phố trung tâm quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây; các khu vực tập trung dân cư của các thị trấn, thị tứ… Quy định cũng đưa ra các điều kiện đối với những sản phẩm VLXD kinh doanh có điều kiện thì không phải cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; có cơ sở vật chất - kỹ thuật và trang thiết bị kinh doanh theo quy định; có địa điểm kinh doanh phù hợp với quy hoạch mạng lưới kinh doanh VLXD kinh doanh có điều kiện trên địa bàn...

Đây là những cơ sở để thực hiện công tác quản lý Nhà nước về điều kiện đảm bảo kinh doanh đối với các mặt hàng VLXD kinh doanh có điều kiện trên địa bàn, nhằm hạn chế những ảnh hưởng có hại đến môi trường, đảm bảo vệ sinh, giữ gìn cảnh quan đô thị, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội và góp phần bảo vệ lợi ích chính đáng của các tổ chức, cá nhân kinh doanh các mặt hàng VLXD và người tiêu dùng.

Theo N.C

KTĐT
 

Copyright © 2009 - 2010 Viet Future - Công ty TNHH TM & DV Tương Lai Việt
Địa chỉ : 42 Đường số 10 Khu phố 3 - Phường Linh Xuân - Quận Thủ Đức - TP.HCM - Tel : 08 37245434 ;08 37245860. Fax: 08 37245436. Hotline: 01233 033 633
Email: pkd@vietfuture.com.vn( Phòng Kinh Doanh ) - huyquang@vietfuture.com.vn( Mr Quang ) - vanphuoc@vietfuture.com.vn( Mr Phước )
huunghi@vietfuture.com.vn( Mr Nghị ) - kimanh@vietfuture.com.vn( Ms Kim Anh ) - kimhue@vietfuture.com.vn( Ms Kim Huệ )
Developed by Thiết kế website đẹp - Promoted by Quảng bá web Việt Nam